พระบรมมหาราชวัง

แลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพฯและรู้จักกันดีในนาม “วัดพระแก้ว” หรือ “วัดพระศรีรัตนศาสดาราม” ถือได้ว่าเป็นวัดประจำศาสนาพุทธที่สำคัญที่สุดในประเทศไทย

ศาลเจ้ากวนอู (คลองสาน)

ศาลเจ้ากวนอูเป็นศาลเจ้าที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงเทพฯมายาวนานกว่า 280 ปี มีชื่อเสียงโด่งดังด้านการค้าขายที่ดินและอสังหาริมทรัพย์

วัดอรุณราชวราราม

วัดอรุณราชวราราม หรือที่รู้จักกันในนาม วัดแจ้ง เป็นวัดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ มีแสงสีทองในยามค่ำคืนท่ามกลางทิวทัศน์ริมแม่น้ำที่น่าประทับใจ /span>

วัดโพธิ์

หนึ่งในวัดที่ดีและเก่าแก่ที่สุดในกรุงเทพฯ มีชื่อเสียงในเรื่องพระนอนขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ติดกับพระบรมมหาราชวังและศาลเจ้าอื่นๆ อีกมากมาย

วัดกัลยาณมิตร

วัดกัลยาณมิตร เป็นวัดศักดิ์สิทธิ์ ของกรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และยังมีคติความเชื่อของคนไทยแต่โบราณมาว่า เมื่อได้มาไหว้พระที่นี่แล้วจะ เดินทางปลอดภัย มีมิตรไมตรีที่ดี

สะพานพระราม 8

สะพานพระราม 8 เป็นจุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งในตอนกลางวันและกลางคืนอีกทั้งยังโดดเด่นกับการตกแต่งด้วยโซ่บนสะพานที่สะดุดตาทำให้เห็นโครงสร้างได้จากระยะไกล

ป้อมวิชัยประสิทธิ์

ป้อมวิชัยประสิทธิ์ มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนาน สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2231 เพื่อเป็นแนวป้องกันเรือไม่ให้แล่นไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาสู่กรุงศรีอยุธยา

ไอคอนสยาม

ไอคอนสยามเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหม่และใหญ่ที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา กลางใจกรุงเทพฯ ตกแต่งภายใน 2 สไตล์ ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความเป็นไทยดั้งเดิม

เอเชียทีค

เอเชียทีคเป็นสถานที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกร้านอาหาร ร้านค้าเล็ก ๆ ร้านนวดและอื่น ๆ มากมาย ซึ่งคุณสามารถใช้เวลายามเย็นสนุกไปกับมัน

ไชน่าทาวน์ (ถนนเยาวราช)

ไชน่าทาวน์เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงเทพฯ เป็นที่รู้จักกันดีในฉายาสตรีทฟู้ดอันดับหนึ่งของโลก

สถานทูตโปรตุเกส

The Embassy of Portugal สถานทูตโปรตุเกสเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์อาณานิคมโปรตุเกสและไทย นับเป็นสถานที่สำคัญในการนำเสนอความสัมพันธ์ยาวนานกว่า 500 ปีระหว่างไทยและโปรตุเกส

สถานทูตโปรตุเกส

สถานทูตโปรตุเกสเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์อาณานิคมโปรตุเกสและไทย นับเป็นสถานที่สำคัญในการนำเสนอความสัมพันธ์ยาวนานกว่า 500 ปีระหว่างไทยและโปรตุเกส

“พร้อมสร้างสรรค์การเดินทางที่ยอดเยี่ยมด้วยเรือยอร์ชหรูส่วนตัว สำหรับการล่องเรือ ชมวิวทิวทัศน์แล้วหรือยัง”